Có nên mua máy lạnh nội địa Nhật?

Máy lạnh nội địa Nhật là gì?

Sau một thời gian sử dụng tại nước sở tại. Do không đáp ứng được những tiêu chuẩn cần thiết để bảo vệ sức khỏe, ảnh hưởng xấu đến môi trường. Họ sẽ tiến hành loại ra và Việt Nam là một trong những điểm đến của bãi rác Nhật Bản này.

Tại sao điều hòa nội địa nhật lại được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn tới vậy ?

Tâm lý sính hàng Nhật đã ăn sâu vào trong tiềm thức của người Việt. Bởi lẽ hàng Nhật có chất lượng cực tốt. Nên mặc dù là hàng bỏ đi, song dòng máy lạnh này vẫn được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Không phủ nhận có những bộ máy lạnh nội địa cũ sau khi lắp đặt vẫn hoạt động hiệu quả trong suốt thời gian dài. Khả năng làm lạnh tốt, điện năng tiêu hao ít là một trong những lợi thế. Đó là lý do mà điều hòa nội địa Nhật được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm và có xu hướng lựa chọn.

Máy lạnh nội địa Nhật có tốt không ?

Ưu điểm của điều hòa nội địa nhật

  • Là đồ second-hand của Nhật bản nên giá thành khá mềm. Trung bình một chiếc máy lạnh nội địa Nhật inverter 1HP có giá dao động trong khoảng 5 – 6 triệu. 1.5HP có giá dao động khoảng 7 – 8 triệu đồng và chiếc 2HP có giá dao động trong khoảng 9 – 10 triệu đồng.
  • Tiêu thụ tiết kiệm điện, chỉ bằng 1/2 so với các loại điều hòa sản xuất đại trà hay liên doanh trên thị trường hiện nay.
  • Hoạt động êm ái ngay cả sau hàng chục năm sử dụng.

Nhược điểm của điều hòa nội địa nhật

  • Vì là đồ second-hand, dễ mua dễ bán nhưng không dễ đảm bảo chất lượng. Tất cả mọi chuyện chỉ tin tưởng ở người bán ngoài ra không có cái gì đảm bảo hết.
  • Không có phân phối chính hãng tại Việt Nam
  • Dùng điện 110V nên phải đầu tư thêm 1 thiết bị chuyển đổi. Tốn khoảng 500k nữa trừ loại máy công suất 2HP trở lên mới dùng điện 220V.
  • Tìm linh kiện thay thế rất khó
  • ….

Vậy chúng ta có nên lắp máy lạnh nội địa Nhật Bản đã qua sử dụng này hay không?

Điều này tùy thuộc vào sự lựa chọn cảm tính theo ý thích riêng của mỗi người. Dưới

Máy lạnh Nhật cũ giá cả sẽ thấp hơn những chiếc máy mới. Khi bạn vào siêu thị hoặc trung tâm điện máy bạn cũng nhận thấy rõ rệt như là lắp ráp ở Nhật Bản với một thời gian lâu giá mới tăng cao.

Máy lạnh nội địa Mitshubishi 1hp
Máy lạnh nội địa Mitsubishi 1hp

Những người tiêu dùng có mức thu nhập khá thấp nhưng lại thích sở hữu cho mình chiếc máy lạnh nhật cũ giá rẻ, bền đẹp và khả năng tiết kiệm điện, giá chỉ giao động từ 4 – 5 triệu/ chiếc là đủ khả năng mua. Còn những người thuộc gia đình điều kiện muốn mua cho mình điều hòa hiện đại, chức năng máy Nhật luôn hài lòng khách hàng. Ở thị trường mẫu mã đẹp của thương hiệu hàng đầu là: Toshiba, Daikin, Panasonic… thì bạn sẽ thoải mái để chọn.

Máy lạnh nội địa Nhật cũng là cách đầu tư hòa hảo sẽ khiến bạn tiết kiệm chi tiêu mua sắm và khả năng tiêu thụ, sản phẩm này giúp cơ thể bạn mạnh khỏe và không khí trong phòng mát mẻ…

Ngoài sửa chữa máy lạnh , chúng tôi còn phân phối thêm dòng máy lạnh nội địa.Qúy khách tham khảo bảng giá tại đây!


MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Điện Lạnh HP

  • Hotline: 0919.100.195 – 0903.325.322
  • Email : huyenpham.hce@gmail.com

♥️ Rất mong được phục vụ quý khách!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *