Vệ sinh máy lạnh ở đâu, cty nào uy tín?

Vệ sinh máy lạnh tại nhà
Vệ sinh máy lạnh tại nhà

Đó là câu hỏi mà đa số khách hàng băn khoăn. Bạn sẽ không cần phải nghĩ ngợi nhiều vì chúng tôi là 1 trong những cty Uy Tín – Chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Được nhiều quý khách hàng nhiều năm tin tưởng.

Chỉ với 140.000đ vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh là cách chúng ta tiết kiệm điện. Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, khắc phục & loại trừ các hư hỏng không mong muốn ở máy lạnh.

Điện Lạnh 3 TỐT nhận bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh số lượng lớn cho công ty, xí nghiệp, trường học, khách sạn, …

Vệ sinh máy lạnh tại nhà ở HCM

Hình ảnh vệ sinh máy lạnh âm trần
Hình ảnh vệ sinh máy lạnh âm trần

Thường xuyên vệ sinh máy lạnh giúp tăng tuổi thọ trung bình của máy lạnh lên đến 15 năm. Máy lạnh sạch giúp không khí trong lành bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn và thú cưng. Giúp cuộc sống gia đình bạn thoải mái và dễ chịu. Với đội ngũ rộng khắp HCM, chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 với giá vệ sinh giá rẻ. Với sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút khi nhận được yêu cầu của quý khách.

Gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi vệ sinh sạch sẽ và an toàn hệ thống máy lạnh của bạn!

Tại sao phải bảo trì – vệ sinh máy lạnh?

Đối với các thiết bị điện sau một thời gian không bảo trì sẽ xảy ra những hư hỏng nặng không đáng có. Đặc biệt dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh thường bị bám bụi khiến cho máy lạnh hoạt động bất thường và hư hỏng như: yếu lạnh, thời gian làm lạnh lâumáy không lạnh, tiền điện tăng rất cao do máy quá tải.
+ Vệ sinh giúp giảm vi khuẩn phát sinh, mang lại không khí trong lành tránh nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Bảo dưỡng định kỳ máy lạnh giúp tiết kiệm điện, bền đẹp dài lâu

Thời gian bảo trì – vệ sinh máy điều hòa?

Tại sao phải vệ sinh máy lạnh
Tại sao phải vệ sinh máy lạnh

Không khí trong lành giúp tinh thần thư thái làm việc hiệu quả

+ Lời khuyên: Hãy vệ sinh máy 4-5 tháng/lần, những khu vực quá bụi nên vệ sinh 2 tháng/lần để tránh bám bụi dàn nóng. Đối với công ty nhà hàng khoảng 3 tháng/lần. Trong môi trường có nhiều bụi bẩn thời gian nên là 1- 2 tháng/lần. Đối với cơ sở – xí nghiệp sản xuất thời gian là khoảng 1 tháng/lần. Nếu cảm thấy máy lạnh bất thường, hãy gọi chúng tôi vệ sinh máy của bạn ngay!

Máy lạnh của bạn nên vệ sinh định kỳ để bảo quản sử dụng lâu dài hơn. Không khí trong lành giúp tinh thần thư thái, cuộc sống thăng hoa. Góp phần hạnh phúc và thành công cho gia đình bạn.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa sẽ gồm các thao tác: Vệ sinh máy (lưới lọc bụi, khoang chứa cánh quạt, màng chứa nước ngưng cục lạnh…). Kiểm tra vỏ máy, các điểm nối điện và khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh. Chúng tôi kiểm tra độ lạnh, tiếng ồn, độ rung động khác thường của máy nén, áp suất gas trong máy và so sánh với trị số cho phép. Chúng tôi sẽ phát hiện sớm các nguy cơ gây hư hỏng máy lạnh và có các biện pháp xử lý ngay. Giúp máy lạnh của bạn không bao giờ bị hư hỏng do các vấn đề về bụi bặm.

Đến với Điện Lạnh 3 TỐT . Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý Khách Hàng!

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh

bảng giá dv vệ sinh máy lạnh
Bảo báo giá vệ sinh máy lạnh

Chúng tôi nhận vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh cho công ty, xí nghiệp, trường học, khách sạn… quý khách liên hệ để được báo giá tốt nhất

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

  • Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng.
  • Chúng tôi không quảng bá công ty mình là tốt nhất, là chuyên nghiệp nhất so với các công ty điện lạnh khác. Mà chúng tôi đang cung cấp cho bạn 1 dịch vụ  “Vệ sinh máy lạnh”  “Uy Tín” và tin tưởng nhất.
  • Chúng tôi luôn coi trọng những quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững, vì thế, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng mới và cũ một cách nhiệt tình nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

  • Hotline: 0919.100.195 – 0903.325.322
  • Email : huyenpham.hce@gmail.com