Mua bán, trao đổi máy lạnh cũ & mới

Chuyên thu mua máy lạnh cũ giá cao tại TP. HCM và các tỉnh lân cận,  thu mua máy lạnh cũ của các hãng như Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Samsung… . Giá cả sẽ được báo ngay khi nhận được thông số, tình trạng của máy. Sau đó giá mua sẽ chênh lệch tùy vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem tại nhà.

Công Ty Điện Lạnh chúng tôi  thường thu mua máy lạnh cũ của các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, gia đình tận nơi. Giá cả đúng với thị trường hiện tại, nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ.

Khi quý khách cần bán máy lạnh cũ xin gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0903.325.322

Mua bán máy lạnh nhanh, quý khách kết bạn zalo số 0903.325.322 và gửi hình ảnh máy cũ cần bán, chúng tôi định giá cho quý khách luôn để khỏi mất thời gian của quý khách

Mua bán máy lạnh

Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và  kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua máy lạnh cũ của Quý khách. Và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.

Quý khách được miễn phí tư vấn khi bán  máy lạnh cũ cho Công ty để mua máy mới. Hoặc sẽ được giới thiệu các loại máy lạnh mới để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Quý khách có thể đổi máy cũ lấy máy mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần. Nếu Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.

Với  hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ TPHCM nhanh nhất, giá cả tốt nhất. Phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm.

Hoa hồng cao tùy vào số lượng và giá cả thu mua máy lạnh cũ cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty

mua bán máy lạnh, hoa hồng cao
mua bán máy lạnh, hoa hồng cao

Ngoài ra. Công ty còn nhận các dự án lớn về bán máy lạnh cũlắp đặt máy lạnhbảo trì máy lạnh suốt khoảng thời gian Quý khách sử dụng như:

  • Nhận thầu theo dự án, thanh lý, thu mua máy lạnh cũ số lượng bất kì không hạn chế tại các công ty – cơ quan – nhà máy – xí nghiệp….
  • Ngoài ra chúng tôi còn mua các loại đồ gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng tận nơi.

Nếu Quý khách có gặp sự cố về thiết bị điện lạnh trong gia đình. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Với các dịch vụ “sửa máy lạnh“, “sửa tủ lạnh“, “…”, chúng tôi nhanh chóng khắc phục, bảo dưỡng và chăm sóc máy của Quý khách một cách tốt nhất.

Phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại xa, vì vậy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

  • Hotline: 0919.100.195 – 0903.325.322
  • Email : huyenpham.hce@gmail.com