Cách đặt tủ lạnh đúng phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ

Đặt tủ lạnh đúng phong thủy luôn là điều băn khoăn của nhiều người. Đặt tủ lạnh đúng chỗ không chỉ gọn cho gia đình giúp căn nhà gọn gàng hơn. Mà còn giúp cho tài vận của gia chủ được tiến triển tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý trong cách đặt tủ lạnh đúng vị trí là tốt nhất.

1. Hướng đặt tủ lạnh đúng phong thủy

Hướng đặt tủ lạnh đúng phong thủy nhất là hướng lành, đó là hướng Bắc và Đông Nam. Việc đặt tủ lạnh ở những hướng lành giúp cho tủ lạnh có không gian thông thoáng để có thể bảo quản, chăm sóc tuổi thọ tủ lạnh lâu hơn mà tài lộc của gia chủ cũng được tăng lên. Nếu tủ lạnh bạn chưa được đặt theo hướng này thì hãy nhanh chóng thay đổi cho phù hợp nhé.

2. Dựa theo mệnh gia chủ để kê tủ lạnh

Theo ngũ hành trong phong thủy, tủ lạnh thuộc hành Kim và Thổ nên vị trí tốt nhất để đặt là ở nhà bếp. Bởi bếp thuộc hành Hỏa, nó sẽ giúp cân bằng Kim và Thổ để tạo ra không gian thịnh nhất. Điều này giúp mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Ngoài vị trí phòng bếp, chúng ta cũng có thể đặt tủ lạnh ở phòng khách. Nhưng cũng nên tìm hướng đặt thích hợp. Theo phong thủy thì hướng Bắc và Đông Nam chính là 2 lựa chọn tốt nhất để kê thiết bị này.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên lưu tâm đến bản mệnh gia chủ để cân đối lựa chọn vị trí thật hài hòa. Ví như gia chủ là mệnh Thủy, bạn có thể đặt tủ lạnh hướng Bắc trong phòng làm việc. Nó sẽ giúp mang đến vận may, tài lộc trong công danh sự nghiệp cho bạn. Còn nếu là mệnh Mộc, bạn nên đặt tủ ở những góc khuất theo hướng Đông Nam để tránh xung khắc.

Dựa theo mệnh gia chủ để đặt tủ lạnh đúng phong thủy
Dựa theo mệnh gia chủ để đặt tủ lạnh đúng phong thủy

3. Không đặt bếp và tủ lạnh đối diện nhau

Như đã nói, bếp và tủ lạnh, 1 thứ mệnh hỏa, 1 thứ mệnh kim, xung khắc nhau. Đặt hai vật này đối diện nhau dễ sinh ra xung khắc, ảnh hưởng. Tốt nhất nên đặt chéo nhau hoặc chếch nhau. Bếp và tủ lạnh nên đặt cách nhau 2-3m. Nếu không gian nhỏ, không có chỗ đặt thì bạn nên dùng một vật chắn ở giữa.

4. Đặt tủ lạnh đúng phong thủy là không nên đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

Nhiều gia đình có thói quen là chọn vị trí đặt tủ lạnh là để trong phòng ngủ. Tuy vậy, các chuyên gia cho rằng, bạn không nên để tủ lạnh ở trong phòng ngủ. Điều này gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng giấc ngủ của mọi người. Khi sức khỏe bị suy giảm khiến con người dễ dàng thay đổi tính cách, các tư duy cực đoan và có những hành động kì lạ trong cuộc sống của con người. Vì vậy, không nên đặt tủ lạnh trong phòng ngủ dù cho có bất cứ lý do gì.

Đặt tủ lạnh đúng phong thủy là không nên đặt tủ lạnh trong phòng ngủ
Đặt tủ lạnh đúng phong thủy là không nên đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

5. THƯỜNG XUYÊN VỆ SINH TỦ LẠNH

Một số quan điểm phong thủy cho rằng, tủ lạnh là một vật dụng ảnh hưởng tới sự may mắn thịnh vượng của các thành viên trong nhà.

Do đó, bạn hãy giữ gìn tủ lạnh luôn sạch sẽ bằng cách thường xuyên loại bỏ hết các thực phẩm thừa, những loại thức ăn đã hết hạn sử dụng, hỏng, ôi thiu hoặc không có nhu cầu sử dụng.

Khi tủ lạnh sạch sẽ, ngăn nắp thì tình hình tài chính của gia đình cũng sẽ khởi sắc.

6. Đặt tủ lạnh đúng phong thủy là không đặt tủ lạnh dưới gầm cầu thang

Nhiều gia đình sinh sống trong chung cư nhỏ hoặc diện tích không rộng rãi thường để tủ lạnh dưới cầu thang. Điều đó lại là một đại kỵ thường gặp trong phong thủy, vì góc khuất mà không có ánh sáng sẽ khiến cho công việc của gia chủ bị ảnh hưởng, làm ăn thô lỗ.

7. Không nên để các đồ dùng làm bếp trên tủ lạnh

Theo quan điểm phong thủy việc này sẽ đè nặng lên cuộc sống của gia chủ khiến công việc thăng tiến bị cản trở, dễ gặp hạn vận.

Với những thông tin đã được chia sẻ chi tiết ở trên, hi vọng bạn đã biết cách đặt tủ lạnh đúng phong thủy nhất cho ngôi nhà của mình. Cơ Điện Lạnh HP chúc bạn và gia đình luôn may mắn, thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Trân trọng!

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Điện Lạnh HP

  • Hotline: 0919.100.195 – 0903.325.322
  • Email : huyenpham.hce@gmail.com

♥️ Rất mong được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *